Ngày 9/5/2024, tại xã Lương phi, Ban thường vụ huyện ủy Tri Tôn tổ chức lễ công bố quyết định 2 cán bộ thuộc Ban thường vụ huyện ủy quản lý. Đồng chí Phan Văn Sương, Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ trì buổi lễ.

tggh

Cụ thể điều động bà Lưu Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Lương Phi, chỉ định tham gia ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Lương Phi khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời giới thiệu nhân sự bầu giữ chức chủ tịch UBND xã Lương Phi, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

tggh

Chuyển công tác đối với ông Chau Sóc Thanh, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Lương Phi đến nhận công tác tại cơ quan Ủy Ban Mặt trận tổ quốc huyện Tri Tôn để thực hiện nhiệm vụ phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Tri Tôn khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

gghh

Tại buổi lễ, các đồng chí được điều động nhiệm vụ mới, bày tỏ sự tín nhiệm của Ban thường vụ huyện ủy, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khác phục khuyết điểm, không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước phân công, xây dựng đơn vị vững mạnh.

gghh

Đồng chí Phan Văn Sương, Phó bí thư thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc mừng các đồng chí được chuyển công tác lần này. Mong hai đồng chí  tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, bắt tay ngay vào công việc, có nhiều giải pháp mới, cùng tập thể đơn vị, địa phương hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội chi đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra. Thực hiện công tác tham mưu tốt với cấp ủy chính quyền trên các lĩnh vực công tác như quan tâm đổi mới phương thức hoạt động, chuẩn bị tốt cho đại hội Mặt trận tổ quốc huyện lần thứ XI, tham mưu đề xuất giải pháp phát triển văn hóa, thông tin, xây dựng chính quyền điện tử, quan tâm các giải pháp sớm đưa Lương Phi đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.

gghh

Đồng thời phó bí thư thường trực huyện ủy cũng đề nghị lãnh đạo đơn vị địa phương tạo điều kiện thuận lợi bàn giao công việc cho những đồng chí đi và đến, giúp đỡ các đồng chí mới tiếp cận công việc nhanh chóng, đảm bảo thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nghị quyết năm 2024.