Lương Phi thực hiện công trình bêtông 110m đường nội bộ ấp Ô Tà Sóc

Ngày 15/7, Lương Phi thực hiện công trình bêtông 110m đường nội bộ ấp Ô Tà Sóc, đoạn từ ngã ba đường chùa An Bình Tự đến đường Ô sâu, có chiều ngang 3,5m, cao 20cm. Kinh phí thực hiện là 100 triệu đồng.

aa

Ngày 15/7, Lương Phi phối hợp cùng cán bộ chiến sĩ đại đội Bộ binh 3, tiểu đoàn 512, trung đoàn 892 thuộc Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, cùng Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang và các Đoàn cơ sở thuộc Đoàn khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh An Giang và lực  lượng Dân quân, Dân phòng, các ngành đoàn thể xã và nhân dân trên địa bàn xã Lương Phi tổ chức thực hiện công trình bêtông 110m đường nội bộ ấp Ô Tà Sóc, đoạn từ ngã ba đường chùa An Bình Tự đến đường Ô sâu, có chiều ngang 3,5m, cao 20cm. Kinh phí thực hiện là 100 triệu đồng.

ád

Kinh phí xây dựng do Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xây lắp An Giang, Sở Giao thông vận tải An Giang, Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông, Đoàn cơ sở thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang hỗ trợ 44,3 triệu đồng, còn lại do nhân dân trong xã đóng góp.

ád

Ngoài ra, các Đoàn cơ sở trong khối và Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh An Giang đã tặng 2.200 quyển tập cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Riêng Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy An Giang trao quà cho 3 gia đình chính sách, với mỗi phần trị giá 1 triệu đồng và 200 quyển tập học sinh. Đồng thời, tổ chức buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn đối với Xã đoàn Lương Phi.

ádd

Đây là hoạt động nổi bật của các Cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang trong mùa hè tình nguyện năm 2023 trên địa bàn xã Lương Phi. Cùng với đó, Công trình phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và truyền thống đoàn kết Dân Quân Chính Đảng. Từ đó góp phần chung tay cùng địa phương giữ vững xã nông thôn mới và nâng chất các tiêu chí đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2022 – 2025.